Giá đất khu đô thị Việt Hàn- Phổ Yên- Thái Nguyên

Phòng kinh doanh chủ đầu tư Hải Long Land xin kính chào quý khách hàng. Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách tới dự án. Hiện nay có rất nhiều thông tin chưa chính thức về việc mở bán Khu đô thị Việt Hàn (cập nhật đến ngày 30/7/2021). Do tình hình dịch bệnh nên dù đã hoàn thiện tương đối đồng bộ về Cơ sở hạ tầng, chúng tôi chưa mở bán trực tiếp. Đồng thời chưa công khai bảng giá đất khu đô thị Việt Hàn, quý khách có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng kinh doanh.

Hotline: 0911.294.688

Hoặc đăng ký theo mẫu:
GIÁ ĐẤT KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN- DỰ KIẾN?

Với tiêu chuẩn một khu đô thị đẳng cấp và trọng điểm của thị xã Phổ Yên, chúng tôi hi vọng trong tương lai không xa, với tiềm năng và sự đầu tư bài bản, khi nhắc đến Phổ Yên, là nhắc đến khu đô thị Việt Hàn và ngược lại.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin về những điểm đáng chú ý của khu đô thị Việt Hàn, tại:

Điều gì khiến Việt Hàn City trở nên thu hút trong mắt các nhà đầu tư?

Website: https://batdongsan3m.com/viet-han-city-pho-yen-thai-nguyen/

Sẽ là không ngoa khi nói đây sẽ là một điểm thu hút khách du lịch trong tương lai. Một dự án với không gian tiện ích đồng bộ. Đồng thời lại có những điểm nhấn thu hút du lịch. Vừa phục vụ mục đích để ở hoàn hảo. Lại vừa mở rộng cơ hội kinh doanh, không có dự án nào không tăng giá khi thu hút cái nhìn của thị trường như vậy cả.

Tuy nhiên, với mức đầu tư lớn, bài bản, đồng bộ và tâm huyết, giá dự kiến sẽ không đắt với sự đánh giá của quý khách hàng.

Dự kiến: 13-16 triệu/m2.

Tham khảo một số dự án xung quanh

…………………….

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Đang cập nhật….

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Đang cập nhật…

Sự an tâm của khách hàng khi đến với Việt Hàn City đầu tiên sẽ là pháp lý.

Bộ Xây dựng khảo sát thực tế phát triển đô thị tại thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên

Mọi thắc mắc liên quan đến giá đất khu đô thị Việt Hàn, vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Hailongland để có thông tin chính xác nhất. Các chính sách về giá bán, chính sách ưu đãi, quà tặng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tới quý khách hàng.

Chúng tôi- Phòng kinh doanh Hải Long Land sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu thông tin từ quý khách.
Bình luận đã bị đóng.