Chung cư Dabaco Khắc Niệm sắp bàn giao- căn hộ Tp Bắc Ninh chỉ từ hơn 600 triệu

Chung cư Dabaco Khắc Niệm đã có lịch bàn giao vào 31/10/2023. Căn hộ đang được hoàn thiện nhanh chóng. Hiện tại chúng tôi vẫn đang tiếp tục phân phối, hỗ trợ khách hàng mua căn hộ tại đây.

Giá căn hộ chỉ từ hơn 600 triệu. Giá đầu tư chưa đến 700 triệu. Gần khu công nghiệp Nam Sơn Hạp Lĩnh, cụm công nghiệp Dabaco, rất THUẬN TIỆN, DỄ CHO THUÊ.

So sánh với các chung cư NOXH lân cận tại thành phố Bắc Ninh, giá bán chung cư Dabaco Khắc Niệm có giá bán thấp nhất nhưng tiêu chuẩn bàn giao lại cao nhất. Thậm chí giá bán chung cư Dabaco D-Green Park còn tương đương với căn hộ chung cư tại thị xã Quế Võ.

Thông tin về vị trí- Tại sao lại có tiềm năng cho thuê cao?

Chung cư Dabaco Khắc Niệm nằm ngay tại đường quốc lộ 38. Cách cầu Bồ Sơn vào chỉ hơn 1km. Đối diện là cụm CN Dabaco. Cách KCN Nam Sơn Hạp Lĩnh khoảng 1,9km. Khu vực này tương lai sẽ có rất nhiều chuyên gia nước ngoài về làm việc. Nhu cầu thuê căn hộ thuận tiện đi lại sẽ tăng cao, trong khi tại khu vực Khắc Niệm, căn hộ cho thuê rất thấp, trong khi giá thuê căn hộ trong khu vực trung tâm lại đang cao và không thuận tiện về việc đi lại so với thuê tại chung cư Dabaco Khắc Niệm.

Đăng ký nhận thông tin tư vấn:

Giá vốn đầu tư thấp- lãi gấp đôi ngân hàng?

1 căn hộ chưng cư Dabaco Khắc Niệm chỉ có giá từ 634 triệu. Tức giá bán chưa đến 13 triệu/m2. Đây là mức giá thấp nhất trong các chung cư tại thành phố Bắc Ninh. Trong khi giá thuê có thể được từ 6 triệu/tháng/căn hộ trở lên. Lãi suất cho thuê hàng năm có thể lên tới 10%. Trong khi lãi suất tiết kiệm ngân hàng lại ngày càng giảm. Vậy tại sao không chuyển hướng đầu tư lãi kép tại căn hộ Chung cư Dabaco, vừa từ tiền thuê, vừa từ tăng giá căn hộ trong tương lai???

Chung cư Dabaco Khắc Niệm sắp bàn giao

Bàn giao theo tiêu chuẩn chung cư Thương Mại.

Chung cư Dabaco Khắc Niệm là tòa chung cư hiếm hoi tại Bắc Ninh kết hợp loại hình NOXH và căn hộ thương mại. Tuy nhiên, về yếu tố bàn giao, NOXH cũng được bàn giao tương đương với căn hộ thương mại (căn hộ thương mại không cần yêu cầu về hồ sơ điều kiện thu nhập thấp và có thể mua với số lượng không hạn chế, dễ dàng mua bán chuyển nhượng trong tương lai).

Hạng mục bàn giao bao gồm:

  • Hệ sàn gỗ công nghiệp, được xử lý chống mối mọt, cong vênh, ẩm mốc.
  • Thiết bị vệ sinh đồng bộ.
  • Đầu chờ điện nước, điều hòa.
  • Trần thạch cao giật cấp.
  • Hệ đèn âm trần, hiện đại.
  • Cửa chống cháy được kiểm định.
  • Hệ cửa gỗ hiện đại.
Bàn giao chung cư dabaco KHắc Niệm 6
Bàn giao chung cư dabaco KHắc Niệm 6

Hỗ trợ hồ sơ, thủ tục ký HĐ trực tiếp CĐT và vay ngân hàng chính sách

PKD chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng làm các thủ tục liên quan tới việc mua bán, đầu tư và vay vốn khi mua chung cư Dabaco Khắc Niệm.

Bên cạnh NHCS, chủ đầu tư cũng hỗ trợ khách hàng vay tại ngân hàng MB hoặc BIDV nên khả năng vay vốn rất thuận lợi. Thủ tục dễ dàng.

Liên hệ tư vấn thêm tại PKD&CSKH.

Hotline: 0911294688 (zalo)

Hoặc đăng ký theo mẫu, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. Cảm ơn quý khách đã quan tâm, chúc anh/chị một ngày làm việc hiệu quả!!!

Bình luận đã bị đóng.

Gọi ngay