Đất nền Bắc Giang dậy sóng!

Bất động sản nói chung và đất nền Bắc Giang nói riêng đang được hưởng lợi cực lớn mặc cho tình hình dịch bệnh và kinh tế thế  giới vẫn chưa có nhiều khởi sắc.

Một năm 2020 đầy biến động với dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Một đại dịch toàn cầu ảnh hưởng sâu rộng đến kinh tế thế giới. Không ngoài làn sóng  tiêu cực đó, Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng lớn từ đại dịch, khi nguồn ngoại tệ giảm sút bởi nhiều nước thực hiện cách  ly, đồng thời là Việt Nam cũng buộc phải hạn chế làn sóng nhập cảnh từ các nước bên ngoài. Dẫu vậy, với một chính sách đúng đắn từ chính quyền, Việt Nam đã và đang là điểm đến an toàn  cho thế giới, cho nguồn FDI dồi dào.

Hơn nữa, làn sóng chuyển đổi nơi sản xuất (tháo chạy khỏi Trung Quốc), do những ảnh hưởng tiêu cực  từ chiến tranh thương mại Mỹ- Trung, cũng làm cho Việt Nam trở nên tươi sáng hơn với các nhà đầu tư nước ngoài.

Điển hình là việc APPLE chuyển một phần cơ sở sản xuất các thiết bị của mình sang Việt Nam.

Nơi đặt nhà máy chính là Bắc Giang.

Nhờ đó, bất  động sản Bắc Giang nóng lên từng ngày. Đặc biệt là đất nền quanh các khu công nghiệp Quang Châu, Vân Trung, Đình Trám,…mặc cho các dự án như My Điền, Đình Trám- Sen Hồ đã nguội từ lâu, sau các thông tin tích cực về nguồn FDI dồn  về Bắc Giang, các dự án này lại một lần nữa dậy sóng, giá đã đẩy lên đỉnh điểm. Rất nhiều nhà đầu tư đã hoàn vốn chỉ sau ít ngày đầu tư.

Đây là một thực tế dễ để kiểm chứng.

bắc giang đẩy mạnh thu hút fdi

Thực tế thu hút nguồn vốn đầu tư tại Bắc Giang

“Từ năm 2016 đến 31/7/2020, toàn tỉnh Bắc Giang đã cấp mới 299 dự án FDI, tổng vốn đăng ký 3,37 tỷ USD; cấp điều chỉnh tăng vốn cho 124 dự án với tổng vốn bổ sung đạt 626,3 triệu USD.

Các dự án FDI đang sử dụng khoảng 130 nghìn lao động, chủ yếu là người địa phương và tạo việc làm cho hàng chục nghìn lao động gián tiếp. Ông Tất Đa Nhất, Phó Giám đốc Công ty TNHH Luxshare Vân Trung nói: “Với đà phát triển tới đây, Công ty sẽ tiếp tục mở rộng sản xuất, dự kiến thu hút khoảng 50 nghìn lao động đến làm việc”.

Một số chuyên gia cũng cho rằng, Bắc Giang đang trong thời kỳ dân số trẻ với trên 1,8 triệu người, trong đó lực lượng lao động chính chiếm gần 2/3 dân số; thanh niên chiếm khoảng 30% dân số.

Hằng năm, tỉnh có hàng nghìn học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước và lực lượng này góp phần tạo nên lợi thế về nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các nhà đầu tư.”

(Nguồn: http://baobacgiang.com.vn/bg/kinh-te/340593/bac-giang-thu-hut-cac-du-an-fdi-vung-vang-top-dau-ca-nuoc.html).

Tầm nhìn và chiến lược của những người đứng đầu tỉnh Bắc Giang

Mục tiêu

Bắc Giang đề ra nhiều biện pháp thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, dịch vụ giai đoạn 2011-2015, phấn đấu tăng trưởng GDP bình quân hằng năm đạt từ 11% đến 12%. Mục tiêu đến năm 2015, tỉnh thu hút tổng vốn đầu tư 32.700 tỷ đồng, trong đó vốn doanh nghiệp trong nước 18.900 tỷ đồng, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) 13.800 tỷ đồng. Trước mắt, tỉnh chỉ đạo các sở, ngành tập trung cải thiện môi trường đầu tư, tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp triển khai thực hiện dự án.

Xác định rõ các lĩnh vực, các đối tác trọng điểm; đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác kêu gọi đầu tư; chú trọng quảng bá trong nước và ngoài nước…

Thực hiện

Ðồng thời với việc cải cách mạnh mẽ thủ tục hành chính, tỉnh tiếp tục mở rộng các khu công nghiệp và xây dựng mới 15 cụm công nghiệp, diện tích khoảng 400 ha. Tập trung thu hút đầu tư phát triển công nghiệp cả chiều rộng và chiều sâu; các dự án sản xuất công nghệ cao, giá trị gia tăng lớn, ít ô nhiễm môi trường, ưu tiên các nhà đầu tư có tiềm lực, các lĩnh vực sản xuất, lắp ráp điện, điện tử, thiết bị viễn thông, cơ khí chính xác, công nghiệp phụ trợ.

Các khu công nghiệp tập trung kêu gọi các dự án công nghệ cao, sạch,… Ðối với việc phát triển dịch vụ, tỉnh tập trung các ngành chủ yếu như tài chính – ngân hàng, thông tin liên lạc, dịch vụ thương mại, du lịch và vận tải.

Kết quả

Sáu tháng đầu năm, Bắc Giang thu hút 29 dự án đầu tư trong nước, vốn đăng ký hơn 1.300 tỷ đồng; ba dự án đầu tư nước ngoài, vốn đăng ký 254,5 triệu USD và một dự án điều chỉnh tăng vốn đăng ký năm triệu USD.”

Nhờ đó, triển vọng cho thị trường BĐS tại Bắc Giang vẫn rất tích cực trong dài hạn.

Một khu vực khác cũng dậy sóng tại Bắc Giang, đó  là khu vực thị trấn Đồi Ngô, Lục Nam.

Tại đây, sau khi sát nhập thị trấn Lục Nam và thị trấn Đồi Ngô, xã  Tiên Hưng vào làm thị trấn duy nhất của Lục Nam- thị trấn  Đồi Ngô, cùng thông tin quy hoạch mới Cụm công nghiệp Lan Sơn, đất nền Bắc Giang lại thêm một lần làm nao nức các nhà đầu tư.

Thế mới thấy tầm quan trọng của việc phát triển kinh tế công nghiệp, thu hút nguồn vốn FDI ảnh hưởng to lớn đến nhường nào tới sự phát triển của bất động sản.

Hiện nay chúng tôi có phân phối một số dự án đất nền Bắc Giang. Các suất ngoại giao lấy trực tiếp giá gốc chủ đầu tư, chênh cực thấp, đảm bảo biên lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Quý khách có nhu cầu đầu tư vui lòng liên hệ:

Hotline: 0911.294.688

Website: https://batdongsan3m.com/cac-du-an-dat-nen-bac-giang/

Hoặc đăng ký theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.
Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan  tâm!