Dự án Đất nền Công viên Trung tâm Đồng xoài- Bình Phước

Quyết định số 2021/QĐ-UBND ngày 28/07/2016 và 459/QĐ-UBND ngày 07 tháng 3 năm 2017 Phê duyệt xây dựng Khu đô thị mới – Công viên trung tâm Đồng Xoài. Đất nền dự án công viên trung tâm Đồng Xoài được bố trí bao quanh khu đô thị, là bước đi nhằm xây dựng một công viên quy mô đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân, đặc biệt khi Đồng Xoài vừa chính thức lên thành phố. Đồng thời tạo quỹ đất xây dựng nhà ở phục vụ nhu cầu ngày càng gia tăng của người dân địa phương cũng như cư dân nhập cư từ các tỉnh khác trong cả nước.

Vị trí Khu đô thị mới- Công viên Trung tâm Đồng Xoài

Theo Quyết định 459/QĐ-UBND ngày 07 tháng 3 năm 2017:
“Khu vực lập quy hoạch tọa lạc tại phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, có tứ cận tiếp giáp như sau:
– Phía Bắc giáp: Các cơ quan hành chính tỉnh dọc Quốc lộ 14 và đường Hùng Vương;
– Phía Đông giáp: Đường số 20 (đường Võ Văn Tần);
– Phía Nam giáp: Đường số 30 (đường Tôn Đức Thắng);
– Phía Tây giáp: Đường Trường Chinh (dự kiến) và khu Liên hợp thể thao tỉnh Bình Phước.

Tổng diện tích khu vực quy hoạch: Khoảng 56,09 ha.
Tổng dân số dự kiến: Khoảng 8.000 người.”

Quy hoạch Khu đô thị mới – Công viên Trung Tâm Đồng Xoài

Tiện ích khu đô thị mới- công viên trung tâm 

“Với ý nghĩa khi xây dựng, khu đô thị – công viên trung tâm được bố trí nhiều tiện ích, đảm bảo hài hòa lợi ích của cư dân và đáp ứng tổ chức các sự kiện của thành phố. Trong đó:
– Quảng trường: Bố trí tại mặt tiền đường Hùng Vương, nơi không gian sân lớn. Xen kẽ là các khu cây xanh, tượng đài, cột cờ; các đài phun nước tạo cảnh quan đẹp. Là địa điểm thu hút người dân tới tham gia vui chơi.
– Rạp chiếu phim.
– Hồ điều hòa: gồm 02 khu hồ thông nhau, được thiết kế cảnh quan hợp lý, nghệ thuật.
– Dịch vụ khác: Bố trí các nhà hàng, quán giải khát, dịch vụ mua sắm phục vụ cho người dân tới thưởng thức ẩm thực và thư giãn, hưởng thụ không gian xanh mát của Công viên.
– 3 Bãi đỗ xe.
– Khách sạn: Đáp ứng về nhu cầu lưu trú, tổ chức sự kiện quan trọng. Đón tiếp du khách trong và ngoài nước đến với Đồng Xoài, Bình Phước.
– Bảo tàng thành phố.

Đất nền dự án Công viên Trung Tâm Đồng Xoài

Dự án được xây dựng với quy mô rộng lớn và mục tiêu đáp ứng nhu cầu vui chơi cùng nhu cầu nhà ở. Để đảm bảo sự cân đối, hài hòa tổng thể khu đô thị, đất nền dự án công viên trung tâm Đồng Xoài được bố trí bao quanh công viên trung tâm. Điều này đảm bảo cảnh quan công viên không bị chia cắt. Từ đó không gian công viên trung tâm được trải rộng, đảm bảo cảm sự thoải mái nhất cho cư dân cũng như khách tham quan.

Đất nền dự án công viên trung tâm Đồng Xoài được bố trí bên cạnh các khu đất xây dựng nhà ở xã hội, tái định cư cao tầng. Điều này không chỉ tăng lên sự hài hòa, nét hiện đại mà còn tránh làm tăng diện tích xây dựng. Đảm bảo không gian vui chơi của công viên bị ảnh hưởng ít nhất.

Liên hệ thông tin chi tiết – mua đất nền dự án công viên trung tâm Đồng Xoài.

Hotline: 0911.294.688

 

Bình luận đã bị đóng.

Gọi ngay