Khu đô thị Mạnh Đức, khu biệt thự biệt lập cao cấp tại Từ Sơn, Bắc Ninh?

Một điểm đến mới của giới nhà giàu tại Từ Sơn, khu đô thị Mạnh Đức có xứng đáng?

Khu đô thị Mạnh Đức ở đâu Từ Sơn.

Nằm sát với tỉnh lộ 287 và trục đường Lý Thái Tổ, hai trục đường lớn của thành phố Từ Sơn. Từ Mạnh Đức City cư dân dễ dàng di chuyển và tiếp cận tới các tiện ích thuộc thành phố Từ Sơn, thậm chí các tiện ích tại thành phố Hà Nội (thông qua tuyến cao tốc Hà Nội- Bắc Giang, cách KĐT chưa đến 1km).

Khu biệt thự Mạnh Đức được ngăn cách khỏi trục giao thông chính (TL287) bởi dãy shophouse mặt phố (nơi tập trung các dịch vụ mua sắm, ăn uống cao cấp). Nhờ đó, khi lái xe qua cổng chào, một không gian yên tĩnh với cảnh quan như một công viên được mở ra với hồ nước, vườn hoa, khu vui chơi, đài phun nước ánh sáng,…).

Với nhiều yếu tố hội tụ, đây sẽ là nơi an cư lý tưởng, nơi thư giãn tuyệt vời sau mỗi ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi nơi phố thị đầy ồn ào khói bụi.

Một cộng đồng đẳng cấp

Với tiêu chí kiến tạo một khu đô thị đẳng cấp, quy tụ những kiệt xuất, khu đô thị Mạnh Đức Từ Sơn đảm bảo những yếu tố cao cấp nhất. Trong đó, cư dân là yếu tố then chốt nhất. Đây sẽ là công đồng cư dân với tiềm lực kinh tế cực kỳ tốt. Người giàu sẽ lại tìm đến người giàu và trở nên giàu có hơn. Một cộng đồng thúc đẩy mối quan hệ tương hỗ này.

hình ảnh thực tế khu đô thị mạnh đức victory từ sơn bắc ninh 6

Vậy điều gì sẽ thu hút được những cư dân tinh hoa?

Bên cạnh những tiện ích về không gian, cảnh quan mà cư dân được hưởng là những dịch vụ cao cấp bậc nhất, đẳng cấp nhất, đặc biệt là hệ thống an ninh bậc cao. Nhờ vậy, khu biệt thự Mạnh Đức sẽ được đảm bảo sự an toàn ở mức độ cao nhất, đem lại sự yên tâm, hài lòng nhưng cũng rất thoải mái khi sinh sống trong khu đô thị này.

Mạnh Đức Victory như một sự chọn lọc tự nhiên khi chỉ có 200 căn biệt thự và không phải ai cũng mua được, nhờ vậy, một khu đô thị đẳng cấp sẽ được hình thành một cách tự nhiên, dần dần đây sẽ là điểm nhấn cao cấp mỗi khi một ai đó nhắc đến Từ Sơn. Một lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Sức hấp dẫn của Mạnh Đức Victory đến từ vị trí lõi trung tâm thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh. Vị trí này tiếp giáp với hàng loạt công trình tiện ích hiện hữu khi nằm đối diện khu sinh thái Đền Đầm, cạnh bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, giáp trung tâm thể dục thể thao, cách trung tâm hành chính TP. Từ Sơn và Quảng trường Trung tâm thành phố 300m… Đồng thời, dự án thừa hưởng toàn bộ hệ thống giao thông hoàn thiện của TP. Từ Sơn với khả năng kết nối linh hoạt, chỉ 20 phút tới trung tâm Hà Nội.

hình ảnh thực tế khu đô thị mạnh đức victory từ sơn bắc ninh

hình ảnh thực tế khu đô thị mạnh đức victory từ sơn bắc ninh 4

Quý khách có nhu cầu lựa chọn biệt thự tại Khu đô thị Mạnh Đức Từ Sơn, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0911.294.688

Hoặc để lại thông tin theo mẫu.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm!

Bình luận đã bị đóng.

Gọi ngay