Goertek- Một trong những đối tác lớn nhất của Apple đã thuê 1/5 diện tích KCN Nam Sơn Hạp Lĩnh (tp Bắc Ninh)

Goertek là một trong những doanh nghiệp FDI có quy mô đầu tư lớn tại tỉnh Bắc Ninh với tổng vốn đầu tư đạt hơn 625 triệu đô la Mỹ, tạo công ăn việc làm cho hơn 40 nghìn công nhân viên.

Ngày 15/2/2023, tại Văn phòng UBND tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) về việc thuê lại 62,7 ha đất tại KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh giữa Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) và Tập đoàn Goertek.

Được biết, KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh với quy mô 306 ha do Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC) làm chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh phát triển hạ tầng, là một trong những KCN tiêu biểu của tỉnh Bắc Ninh, luôn đi đầu trong xúc tiến, thu hút đầu tư, đặc biệt là đầu tư công nghệ cao và đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Bắc Ninh.

Goertek là một Tập đoàn lớn hoạt động trong lĩnh vực khoa học, công nghệ chính xác với nhiều đơn vị thành viên có mặt tại các quốc gia trên thế giới, chinh phục được hàng loạt các thương hiệu điện tử lớn nhất và khó tính nhất hiện nay ở mảng âm học, quang học, các linh kiện, kết cấu chính xác, các loại thiết bị thông minh, thiết bị cao cấp.

Tập đoàn Goertek bắt đầu triển khai dự án đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2013 tại KCN Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Sau 10 năm đầu tư và phát triển, Tập đoàn đã mở rộng quy mô đầu tư tại KCN Quế Võ lên gấp nhiều lần, trở thành một trong những doanh nghiệp FDI có quy mô đầu tư lớn tại tỉnh Bắc Ninh với tổng vốn đầu tư đạt hơn 625 triệu đô la Mỹ, tạo công ăn việc làm cho hơn 40 nghìn công nhân viên.

Năm 2023, với kế hoạch tiếp tục mở rộng quy mô đầu tư tại tỉnh Bắc Ninh, Tập đoàn Goertek đã quyết định chọn KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh của Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc làm địa điểm đầu tư dự án mới với quy mô lớn. Goertek cho biết vị trí KCN Nam Sơn – Hạp Lĩnh rất phù hợp và thuận tiện giúp Goertek có thể phát triển và quản lý Tổ hợp cơ sở sản xuất quy mô lớn kết nối giữa dự án tại KCN Quế Võ hiện tại và dự án tại Nam Sơn – Hạp Lĩnh sắp tới. (nguồn: https://markettimes.vn/goertek-mot-trong-nhung-doi-tac-lon-nhat-cua-apple-ky-mou-thue-62-7ha-tai-kcn-nam-son-hap-linh-cua-kinh-bac-kbc-16920.html)

Hiện tại Goertek đã dần hoàn thiện xây dựng các khu vực nhà máy tại KCN này và chuẩn bị đưa vào hoạt động. Việc nhiều chuyên gia về khu vực này sẽ là điều tất yếu, việc đầu tư vào BĐS tại khu vực Nam Sơn Hạp Linh cũng sẽ là kênh phù hợp trong bối cảnh hiện tại. Nắm bắt và đón đầu làn sóng đầu tư BĐS mới tại đây sẽ là đầy tiềm năng lợi nhuận.

Chung cư Dabaco Khắc Niệm, là chung cư duy nhất quanh bán kính 1,5km-2km xung quanh nhà máy, đây sẽ là lựa chọn cực kỳ tiềm năng với giá mỗi căn hộ chỉ hơn 600 triệu.

Liên hệ thông tin chi tiết tại PKD.

Hotline: 0911294688

Website chi tiết về chung cư Dabaco Khắc Niệm: Chung cư Dabaco Khắc Niệm sắp bàn giao- căn hộ Tp Bắc Ninh chỉ từ hơn 600 triệu

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm!

Bình luận đã bị đóng.

Gọi ngay