Monaco – Công quốc của giới siêu giàu

Monaco là tên chính thức là Thân vương quốc Monaco. Với diện tích chỉ 2 cây số vuông, Monaco là một quốc gia nhỏ bé ở Tây Âu. Diện tích của nó chỉ lớn hơn Vatican- quốc gia nhỏ nhất thế giới. Nhưng đất nước này lại là điểm đến mơ ước của các đại gia trên thế giới.

Cứ 3 người Monaco thì có 1 người là triệu phú

“Nằm bên bờ Địa Trung Hải, quốc gia này hiện có 38.000 dân. Trong đó có tới 1/3 số đó là triệu phú, theo nghiên cứu của WealthInsight. Monaco cũng lọt top các quốc gia giàu nhất thế giới với GDP bình quân năm 2015 là 215.000 USD/người.”. Đặc biệt, trong tổng dân số vỏn vẹn 38 nghìn người thì có đến 32 nghìn người là các đại gia nước ngoài. Họ là các đại gia đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Nguồn thu chủ yếu của Monaco đến từ du lịch, tài chính, ngành công nghiệp chỉ chiếm tới 8% cơ cấu nền kinh tế. Đây là một quốc gia yên bình, chính trị ổn định, thời tiết dịu mát cùng với hệ thống dịch vụ phục vụ du lịch cực tốt; nhờ đó nó luôn có sức hấp dẫn rất lớn với giới nhà giàu.

Bất động sản của Monaco

Là điểm thu hút du lịch lớn, sức hút từ BĐS của Monaco cũng rất lớn. Nhu cầu BĐS ở đây luôn nóng nhất thế giới. Mức giá có lúc lên tới gấp 3 giá nhà đất tại New York.

Lối kiến trúc BĐS ở quốc gia này mang đậm chất pháp. Điều này có nguyên nhân chủ yếu từ dân số của nó. Trong hơn 38 nghìn người thì có đến 28% là người Pháp. Ngôn ngữ chính của Monaco cũng là tiếng Pháp.

Đây là quốc gia có mật độ tập trung những bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới. Do nơi đây là một “thành phố du lịch” nên nó cũng là một hệ thống bất động sản với các tiện ích phục vụ du lịch được khép kín. Đặc biệt, để thu hút được giới nhà giàu, các dịch vụ và bất động sản này phải thật sang trọng và đẳng cấp. Đó là những điều BĐS Monaco đem lại cho giới nhà giàu. Đó cũng là những điều hấp dẫn giới nhà giàu đến với Monaco.

Đem hơi thở giàu có Monaco về Hạ Long

Với mục đích đem lại một nơi thu hút giới nhà giàu Việt Nam, Monaco là một ý tưởng tuyệt vời. Các nhà đầu tư nhắm đến Hạ Long như một khu vực cực kỳ tiềm năng và có nhiều điều kiện để hình thành một “Monaco ngay tại Việt Nam”. Từ đó, dự án Monaco Hạ Long đã được khởi công xây dựng. Dự án đã cung cấp ra thị trường 1 đợt chào bán và tất cả các BĐS chào bán tại đây đều đã có chủ nhân.

Monaco Hạ Long, đúng như cái tên của nó, đây sẽ là một Monaco thu nhỏ trong lòng Hạ Long. Dự án là một quần thể với chuỗi biệt thự view vịnh Hạ Long, chuỗi nhà hàng, khách sạn cung ứng dịch vụ 5 sao. Mọi tiện ích, dịch vụ đều được cung cấp khép kín với chất lượng chuẩn quốc tế. Lối kiến trúc xây dựng cũng mang đậm nét của một Monaco. Từ vị trí, ý tưởng và thực hiện, dự án Monaco Hạ Long sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho giới nhà giàu Việt Nam.

 

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Monaco Hạ Long

Hotline: 0911.294.688

Website: https://batdongsan3m.com/du-an-monaco-ha-long/

 

Bình luận đã bị đóng.

Gọi ngay