Shophouse Bách Việt Diamond Hill Bắc Giang

Bách Việt Dimond Hill là một tổ hợp nhà phố thương mại shophouse và căn hộ chung cư cấp tại tp Bắc Giang. Với mục tiêu đem đến thị trường BĐS đang phát triển mạnh mẽ này một sản phẩm chất lượng, tập đoàn Bách Việt đã đầu tư tâm huyết và lên ý tưởng rất kỹ cho dự án này. Thời gian lên kế hoạch chi tiết và đầu tư xin dự án là một công đoạn mất nhiều công sức. Khi dự án chính thức được phê duyệt 1/500 là một thành công bước đầu.

Với vị trí đắc địa, nơi trung tâm hành chính tỉnh Bắc Giang, nơi đây tập trung rất đông cư dân, tầng lớp trí thức, nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp của tỉnh, trường học từ mầm non đến cấp 3 (chuyên Bắc Giang). Hứa hẹn đem lại một tiềm năng đầu tư, kinh doanh lớn cho BĐS tại khu vực này.

Thực tế cho thấy, giá bất động sản quanh Diamond Hill đã tăng lên rất nhiều kể từ khi hồ điều hòa (nằm ngay sau công an tỉnh, đối diện dự án Diamond Hill) được chính chủ đầu tư Bách Việt hoàn thiện và bàn giao lại cho thành phố Bắc Giang. Điều này lại càng khẳng định cho tiềm năng lớn từ dự án, đặc biệt khi nó được định vị là một sản phẩm cao cấp với hệ thống tiện ích theo kèm vượt trội, khả năng thu hút du khách sẽ rất cao.

Khu shophouse bách việt diamond hill bắc giang hiện đại sang trọng

TIỀM NĂNG LỚN TỪ SHOPHOUSE BÁCH VIỆT DIAMOND HILL

Nhất cận thị nhị cận giang. Vị trí là nền tảng đem lại sức sống cho một dự án bất động sản. Đối với những nhà đầu tư, những vị trí còn tiềm năng, mới được quy hoạch hoặc chuẩn bị có quy hoạch hoặc đang trong quá trình hoàn thiện về dân số, hạ tầng, tiện ích lại là những vị trí “béo bở”.

Theo bản đồ dưới đây, Bách Việt Diamond Hill Bắc Giang nằm ở vị trí rất đẹp. Hệ thống hạ tầng, giao thông thuận tiện. Xung quanh rất nhiều cơ sở hành chính của tỉnh. Đồng thời là khu vực tập trung đông dân cư nhưng lại thiếu khá nhiều tiện ích cho cư dân thành phố. Đây chính là tiềm năng để mong chờ một cơ hội đầu tư lợi nhuận cao từ dự án. Bất kể là đầu tư đợi tăng giá hay đầu tư kinh doanh cho tương lai.

NHỮNG ĐIỂM NHẤN HÚT KHÁCH ĐẾN DIAMOND HILL BẮC GIANG

Đối với sự thành công của một dự án shophouse- nhà phố thương mại, khi nhắc đến yếu tố thương mại, chắc chắn phải nhắc đến khả năng thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ hàng hóa mà khi các shophouse thương mại này được hình thành, cung cấp đến thị trường.

Ắt hẳn, một dự án thương mại mà chẳng thể thu hút được sự chú ý, hấp dẫn du khách đến với mình thì sẽ là dự án thương mại thất bại.

Tiện ích vượt trội, độc nhất vô nhị, khởi đầu cho xu hướng mới tại thành phố Bắc Giang.

Đây không phải một lời nói quá. Vậy, khách hàng sẽ tìm thấy gì khi đến tổ hợp Bách Việt Diamond Hill, hay cụ thể hơn là khu shophouse Diamond Hill?

Đó sẽ là một hệ thống tiện ích vượt trội bậc nhất. Đây không phải lần đầu tiên, sky pool có mặt tại Bắc Giang, tuy nhiên với một cách tiếp cận mới trong thiết kế, sky pool kết hợp với một tầm nhìn vô hạn infinity đem đến trải nghiệm đặc biệt cho du khách. Một không gian thư giãn tuyệt vời, một tầm view rộng mở sẽ làm tâm trạng của bạn trở nên êm đềm và thoải mái hơn nhiều lần. Một không gian đem đến phương thức xả stress hiệu quả.

Khu ẩm thực thời trang diamond hill

Chuỗi nhà hàng được bố trí như con phố thương mại của những nước Âu- Mỹ. Đây không phải hình thức “sính ngoại”. Đây là một xu hướng. Bất kể ai cũng đều muốn đắm mình trong một không gian mua sắm sạch sẽ, sang trọng, đẳng cấp.

Hệ thống shophouse tại Bách Việt Diamond Hill Bắc Giang được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao. Toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, trưng bày sẽ được phô diễn hoàn hảo với hệ thống cửa kính full tường. Đem lại không gian trưng bày tối ưu, đặc biệt là các shop thời trang, trang sức, hay ngay cả các nhà hàng cao cấp. Với việc bố trí hệ thống ánh sáng công cộng dọc theo con phố thương mại cũng sẽ nâng tầm sang trọng, đẳng cấp cho chính những khách hàng đến đây mua sắm.

MẶT BẰNG

Chúng tôi sẽ cập nhật tới quý khách hàng thông tin sớm nhất khi Thiết kế chính thức được phê duyệt!

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Với mỗi dự án BĐS, đây sẽ là yếu tốt then chốt. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi chưa đưa ra một mức giá cụ thể cho các sản phẩm Shophouse Diamond Hill Bắc Giang. Giá bán và chính sách thanh toán sẽ được cập nhật sớm nhất, ngay khi PKD&CSKH nhận được thông báo chính thức.

Cập nhật tình hình thường xuyên tại PKD&CSKH:

Hotline: 0911.294.688

Hoặc đăng ký nhận thông tin sớm nhất theo mẫu:

Website tổng quan dự án: https://batdongsan3m.com/to-hop-can-ho-shophouse-bach-viet-diamond-hill-bac-giang/

Bình luận đã bị đóng.

Gọi ngay