Khu dân cư số 2 Lan Mẫu- Lục Nam

Khu dân cư số 2 xã Lan Mẫu, huyện Lục Nam đã được chủ tịch tỉnh Bắc Giang phê duyệt Quy hoạch chi tiết dựa trên mục tiêu đáp ứng nhu cầu đô thị khi khu cụm công nghiệp Lan Sơn được quy hoạch. Theo đó, khu dân cư số 2 được xây dựng tại xã Lan Mẫu, ven đường tỉnh 293, với quy mô diện tích lên tới 30ha. Khu dân cư sẽ được quy hoạch đồng bộ hạ tầng. Quy hoạch hạ tầng tiện ích khép kín, đồng bộ và hiện đại. Góp phần thúc đẩy tiến trình đô thị hóa của Lục Nam.

Thông tin vị trí- ranh giới khu dân cư số 2 Lan Mẫu

Khu dân cư số 2 xã Lan Mẫu được quy hoạch xây dựng nằm 2 bên đường tỉnh lộ 293. Toàn khu thuộc thôn Muối, thôn Trung An và thôn Lan Hoa của xã Lan Mẫu.

Ranh giới dự án:

  • Phía Bắc: Giáp đường tỉnh lộ 293.
  • Phía Nam: Giáp khu dân cư hiện hữu thôn Lan Hoa;
  • Phía Đông: Giáp khu đất sản xuất kinh doanh (quy hoạch).
  • Phía Tây: Giáp khu đất canh tác nông nghiệp hiện hữu và đường vành đai 5 (quy hoạch).
vị trí khu dân cư số 2 lan mẫu lục nam
Vị trí khu dân cư số 2 Lan Mẫu Lục Nam

Với vị trí trung tâm, huyết mạch tỉnh lộ 293, gần khu công nghiệp Lan Sơn và khu sản xuất kinh doanh, KDC số 2 Lan Mẫu sẽ là tâm điểm thu hút đầu tư cũng như thu hút được lượng lớn cư dân.

Không những vậy, Khu dân cư Số 2 Lan Mẫu Lục Nam được quy hoạch tại vị trí chiến lược: Nơi liên kết hệ thống giao thông nội vùng và liên vùng chặt chẽ, đặc biệt là đường vành đai 5 đi liên tỉnh (chi tiết vành đai 5 ở phần cuối bài viết). Con đường này có vai trò quan trọng trong việc kết nối các vùng kinh tế trọng điểm quanh Hà Nội. Với đó, nó được kỳ vọng sẽ thúc đẩy nền kinh tế chung của vực này. Và tất nhiên sẽ kéo theo sự phát triển kinh tế và nhu cầu đất đô thị đối với Lan Mẫu.

Quy hoạch phân lô và tiện ích

Mục tiêu quy hoạch là đem tới một khu đô thị đồng bộ và tiện nghi, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội địa phương và thúc đẩy đô thị hóa, khu dân cư số 2 Lan Mẫu được sắp đặt đầy đủ những tiện ích cần thiết cho cư dân.

Đặc biệt, mật độ đất ở cực thấp chỉ 23%. Phần diện tích còn lại được quy hoạch để làm công viên, hồ nước, khu dịch vụ tiện ích, sân chơi và nhiều tiện ích công cộng khác. Phần tiện ích này sẽ được sử dụng chủ yếu bởi cư dân của khu đô thị.

quy hoạch khu dân cư số 2 Lan Mẫu Lục Nam

Phân lô chi tiết, giá bán và chính sách bán hàng

Liên hệ:

Hotline: 0911.294.688

Hoặc đăng ký nhận thông tin theo mẫu:

 

Thông tin đường vành đai 5

Đường vành đai 5 có tổng chiều dài khoảng 331,5km( không bao gồm khoảng 41km đi trùng các đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long, Hà Nội – Thái Nguyên, Nội Bài – Lào Cai và QL3), đi qua địa giới hành chính của 36 huyện/thị xã trực thuộc 8 tỉnh/thành phố, bao gồm:

Hà Nội: TX Sơn Tây, huyện Ba Vì, Quốc Oai, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Ứng Hòa.
Hòa Bình: huyện Lương Sơn
Hà Nam: TP Phủ Lý, huyện Kim Bảng, Duy Tiên
Thái Bình: huyện Hưng Hà, Quỳnh Phụ
Hải Dương: TP Hải Dương, TX Chí Linh, huyện Ninh Giang, Tứ Kỳ, Gia Lộc, Nam Sách, Thanh Hà.
Bắc Giang: huyện Lục Nam, Yên Dũng, Tân Yên, Lạng Giang.
Thái Nguyên: TP Thái Nguyên, TX Sông Công, huyện Phú Bình, Đại Từ, Phổ Yên
Vĩnh Phúc: TP Vĩnh Yên, TX Phúc Yên, huyện Bình Xuyên, Yên Lạc, Vĩnh Tường, Tam Dương.

Toàn tuyến vành đai 5 dài hơn 331 km, đoạn qua Bắc Giang khoảng 51,3 km. Nhu cầu vốn đầu tư đường vành đai 5 hơn 85.500 tỷ đồng được huy động từ ngân sách nhà nước, trái phiếu Chính phủ, ODA, ngân sách địa phương…

Theo quy hoạch đường vành đai 5, vùng Thủ đô Hà Nội, đoạn từ nút giao Quốc lộ 37 đến cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, từ Km0-Km21+200 đầu tư với quy mô đường cao tốc 6 làn xe; đoạn từ cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn đến hết địa phận tỉnh Bắc Giang, Km21+200 – Km35+200 đầu tư với quy mô tiêu chuẩn cấp 2 đồng bằng.

 

Việc đầu tư xây dựng tuyến đường vành đai 5, vùng Thủ đô trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, sẽ góp phần hình thành trục giao thông kết nối ngang rất quan trọng kết nối trực tiếp đường cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn với đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên cũng như tuyến cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn với cao tốc Nội Bài – Hạ Long trong tương lai.

Bên cạnh đó, tuyến đường được đầu tư sẽ tạo điều kiện để thu hút đầu tư vào các khu, cụm công nghiệp cho các huyện Lục Nam, Lạng Giang, Tân Yên nói riêng và tỉnh Bắc Giang nói chung. Tuyến đường hoàn thành sẽ là tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bắc Giang, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của các huyện trong vùng và của tỉnh.

 

Bình luận đã bị đóng.

Gọi ngay