Biệt thự Ciputra- Mở bán chính thức khu K

Biệt thự Ciputra khu K Gardenville Tây Hồ Residence nằm tại trung tâm khu đô thị Ciputra. Trong đó Khu đô thị Ciputra là một thành phố đa chức năng, cân bằng giữa cuộc sống xanh và hiện đại. Nơi đây cung cấp một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, thương mại; du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại nhất khu vực miền Bắc; chất lượng dịch vụ mang tầm quốc tế. Nằm phía Tây Bắc thành phố Hà Nội, gần Hồ Tây; nơi đang được đầu tư mở rộng theo chủ trương phát triển của thành phố Hà Nội; định hướng và cầu nối giữa nội đô và sân bay Quốc tế Nội Bài- Nơi đây sẽ trở thành một trong những khu vực đáng sống nhất trong lòng thủ đô.

BIỆT THỰ CIPUTRA- MỞ BÁN ĐỢT 1 KHU K ĐÔ THỊ CIPUTRA

Liên hệ: 0911.294.688

THÔNG TIN KHU K- BIỆT THỰ GARDENVILLE TÂY HỒ RESIDENCE

  • Chủ đầu tư: Liên doanh UDIC và công ty Ciputra.
  • Địa chỉ: Trung tâm khu đô thị Nam Thăng Long- khu đô thị Ciputra.
  • Quy mô: 161 lô biệt thự (từ 140-326m2).
  • Bàn giao: Quý IV năm 2017.

VỊ TRÍ – TIỆN ÍCH

Nằm trong trung tâm khu đô thị Ciputra, biệt thự Gardenville Tây hồ Residence (Biệt thự khu K Ciputra) nói riêng, do đó mọi thế mạnh từ hạ tầng giao thông và tiện ích sẽ trở thành ưu điểm riêng cho khu K biệt thự Ciputra này.

Mô tả vị trí khu K biệt thự Ciputra- biệt thự Gardenville Tây Hồ Residence

Khu K- Biệt thự Ciputra (Biệt thự Gardenville Tây Hồ Residence) nằm tại vị trí trung tâm khu đô thị. Hệ thống đường giao thông kết nối tốt các thành phần khu đô thị Ciputra. Đồng thời kết nối tốt với các trục giao thông chính của thành phố Hà Nội.

Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long có 4 lối vào tiếp giáp với tất cả các trục đường chính:

Đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân có 1 cổng vào
Đường Nguyễn Hoàng Tôn có 2 cổng vào
Đường Phạm Văn Đồng – Thăng Long, Nội Bài có 1 cổng vào

Liên kết vùng

TIỆN ÍCH & DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Cộng đồng xanh, thịnh vượng và bền vững là tiêu chí xây dựng khu đô thị Ciputra được. Do đó, tại đây mọi dịch vụ tiện ích được đầu tư đầy đủ và chất lượng mang tầm quốc tế. Như: Trường học, bệnh viện Quốc Tế, siêu thị, bể bơi, phòng tập; sân golf, hệ thống sân Tenis…..

 

Không gian sống về khu đô thị Ciputra

 

Cảnh quan

Không gian sống tại Ciputra ngoài sự an toàn (hệ thống an ninh tuần tra liên tục tại các lối vào chính khu đô thị và nội khu khu đô thị) thì đây cũng là một không gian sống yên bình và đẹp; hệ thống cây xanh hài hòa dọc các tuyến đường. Dọc theo trục đường chính còn có hệ thống đường dành cho người tập thể thao, chạy bộ; đi xe đạp và cho trẻ em đi học. Với hệ thống hạ tầng đồng bộ, xanh và hiện đại- đây cũng là lựa chọn của rất nhiều người nước ngoài khi đến và làm việc tại Việt Nam.

THIẾT KẾ KHU K BIỆT THỰ CIPUTRA

Nằm trong khu vực trung tâm của khu đô thị, biệt thự Ciputra khu K được bố trí nằm sau các dãy nhà cao tầng. Được thiết kế với phong cách hiện đại đan xen với các căn mang đậm nét truyền thống.

Khu K biệt thự Gardenville Tây Hồ Residence được xây dựng theo quy hoạch giai đoạn cuối khu đô thị Ciputra. Nằm trong khu vực lõi khu đô thị, giáp với công viên cây xanh rộng tới 6000m2. Đây sẽ là nơi chốn thanh bình và cuộc sống xanh nhất khu đô thị nam thăng long.

Bố trí biệt thự khu K- Gardenville Tây Hồ Residence

Thiết kế chi tiết biệt thự khu K

Thiết kế loại A

 

Thiết kế loại B

 

Thiết kế loại C

 

Thiết kế loại D

 

Thiết kế loại E

 

Thiết kế loại F

 

Thiết kế loại G

MUA BIỆT THỰ CIPUTRA- KHU K GARDENVILLE TÂY HỒ RESIDENCE- TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Hotline: 0911.294.688

Website: https://batdongsan3m.com/biet-thu-ciputra-khu-k/